Tài liệu - Giáo án

Hoạt động công đoàn

Sắp xếp tin

Năm học 2016-2017 tựu trường sớm nhất ngày 1/8

Giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trong toàn quốc tổ chức khai giảng vào ngày 5/9. Kết thúc học kỳ II (hoàn thành kế hoạch giảng dạy và học tập) trước ngày 25/5/2017. Kết thúc năm học trước ngày 31/5/2017.

Năm học 2016-2017 tựu trường sớm nhất ngày 1/8

Hoá ra thật đơn giản!

Trong guồng quay gấp gáp của cuộc sống, nhiều lúc ta nghĩ cuộc sống này thật phức tạp và bề bộn. Nhưng kỳ thực, nếu sống chậm lại một chút, bạn sẽ nhận ra có những điều đơn giản đến vô cùng, nhưng đó mới là giá trị đích thực của cuộc sống.

Ấm áp tình đồng nghiệp sau bão số 10

Vừa qua, trong hai ngày 5 - 6/10, đại diện Ban lãnh đạo, Ban phụ huynh cùng Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An đã đến thăm một số gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường bị thiệt hại nặng sau bão số 10.

Những thông điệp cuộc sống đáng suy ngẫm

Chỉ một bức ảnh hay một bức vẽ đơn giản cũng nói lên những bài học ý nghĩa và sâu sắc trong cuộc sống. 8 bức ảnh nhói tim giúp bạn trân trọng cuộc sống Bài học 'biết ơn kẻ trộm' của giáo sư Nhật

Khúc xuân ca

Đông sang, Xuân về. Cái quy luật của tự nhiên vẫn mãi mãi như thế. Đâu còn những ngày Đông xám xịt, heo hút những màn mưa. Đâu còn những cơn gió mùa Đông Bắc tràn về với cái lạnh lẽo tê cứng chân tay. Đâu còn những buổi chiều Đông buồn man mác đến thê lương. Đông lê thê bước qua cõi nhân gian để nhường chỗ cho nàng Xuân. Biết rằng, trong vòng tuần hoàn của vũ trụ, tiếp nối bước chân của Đông là Xuân. Vậy nhưng, vẫn đong đầy một sự bất ngờ. Bởi rằng, Xuân quá đỗi dịu dàng. Mùa xuân luôn đẹp như m